ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 01269 638 681 - HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0939 692 993

Trang chủ » Dịch vụ

Ngày 20-11-2014 | 04:26 GMT+7

Tư vấn thiết kế Website chuyên nghiệp

Website là một kênh không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin rất phát triễn như hiện nay, thiết kế website chuyên nghiệp đẳng cấp nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách sinh động và đơn giản nhất nhưng lại tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp theo chuẩn SEO riêng cho doanh nghiệp - công ty

Ngày nay, Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thương mại điện tử  thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến hoặc website giới thiệu doanh nghiệp công ty cũng sẽ là lợi thế rất lớn giúp doanh nghiệp - công ty mở rộng thị trường kinh doanh thúc đẩy sự phát triển, tăng hiệu quả kinh doanh với chi phí thấp. Hiện tại đối với dịch vụ thiết kế website giá rẻ quý doanh nghiệp - công ty cũng đã có thiết kế cho mình một website theo yêu cầu phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp công ty đang hoạt động.

Nếu không xây dựng website chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Và gặp nhiều bất lợi như:

- Tiêu tốn chi phí marketing truyền thống, chi phí in ấn, gửi tài liệu, liên lạc qua phone, fax... đặc biệt là khi người nhận ở xa (liên tỉnh, quốc tế), Chi phí nhân sự, mặt bằng cao (cho trường hợp siêu thị, phòng trưng bày...).

- Khi đối thủ cạnh tranh có website mà doanh nghiệp không có thì doanh nghiệp khó giữ khách hàng cũ và tìm thêm khách hàng mới.

 

 

- Tính chuyên nghiệp trong thời đại Toàn cầu hóa, Kỹ thuật số, Thông tin, Kinh tế Tri thức... “Một doanh nghiệp không có website ắt hẳn không theo kịp thời đại, không chuyên nghiệp” – đó là những gì mọi người nghĩ và tin như thế.

Thiết kế website chất lượng

Thiết kế website theo chuẩn SEO chuyên nghiệp, ấn tượng với đầy đủ chức năng, thông tin, tiện ích dành cho người xem giúp doanh nghiệp: Tạo được ấn tượng tốt, xóa khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong nước và quốc tế.

Đối với lĩnh vực giáo dục chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà trường, các cơ sở giáo dục xây dựng - thiết kế website trường học với các gói hỗ trợ thiết kế và quản lý chuyên nghiệp.

Với đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý doanh nghiệp những website chất lượng nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn quý doanh nghiệp  thiết kế xây dựng website theo yêu cầu với đẳng cấp và chuyên nghiệp như mong muốn.

Mọi chi tiết liên hệ: MR. NGHĨA 076.3935455 - 01269.638.681

 

Thiết kế web | Thiết kế webiste bán hàng trực tuyến | Thiết kế webiste chuẩn seo | Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp - công tyTẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?!

Khách Hàng - Đối Tác