ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 01269 638 681 - HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0939 692 993

Trang chủ » Dịch vụ

Ngày 21-11-2014 | 08:59 GMT+7

Quảng cáo Sách Báo, làm bảng hiệu, Alu, Pano lớn ngoài trời

Hiện nay các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng thì phải thông quảng cáo, quảng cáo có rất nhiều dạng khác nhau trong đó: sách báo, bảng hiệu hộp đèn, tivi, pano ngoài trời, bảng hiệu, mặt dựng alu là dạng quảng cáo trực quan gây chú ý trực tiếp vào khách hàng

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và khéo tay chúng tôi tự tin mang đến cho quý khác hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chính sách của chúng tôi là làm sao mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu, mặt dựng, alu, hộp đèn LED tại các tỉnh thành phía nam như Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Bến Tre...

  

Quảng cáo tivi, chữ nỗi, băng rôn, hộp đèn

Bên cạnh quảng cáo Google, quảng cáo truyền thống như: quảng cáo trên báo chí, quảng cáo tivi, chữ nỗi, băng rôn, hộp đèn cũng không kém phần quan trọng. Các biển quảng cáo cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng hiệu quả và nhanh chóng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên

Pano ngoài trời có nhiều dạng :

+ Dạng lật 3 mặt : dạng này Quảng cáo 3 dòng sản phẩm trên một  Pano quảng cáo.

 

 

+ Dạng  ( màn hình )……………

 

 

Các Pano quảng cáo ngoài trời thông thường rất lớn nên phải chú ý về mặt kết cấu, kỹ thuật, mỹ thuật. Toàn bộ kết cấu phải được các kỹ sư chuyên sâu về kết cấu đảm trách và được sự thẩm định bởi các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt,  phải thiết kế đảm bảo được sức gió cấp 8 trở lên, vì đây là yếu tố trước tiên để đảm bảo được sự an toàn của quảng cáo pano lớn ngoài trời.

 

Dựa vào các yếu tố trên thì cơ quan có thẩm quyền mới cấp phép cho pano   quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động.

 

 

Do vậy loại hình quảng cáo này ngày nay rất nhiều doanh nghiệp thực hiện để cho sản phẩm đi đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và cũng chứng tỏ rằng sự mạnh mẽ trong tài chính cũng như đầu tư cho quảng cáo.

Nếu quý doanh nghiệp có ý định thực hiện một quảng cáo ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và làm biển quảng cáo một cách chuyên nghiệp, phù hợp với khả năng tài chính nhằm để giúp cho thương hiệu của quý doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

Mọi chi tiết liên hệ: MR. NGHĨA 076.3935455 - 01269.638.681TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?!

Khách Hàng - Đối Tác