ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 01269 638 681 - HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0939 692 993

Trang chủ » Dịch vụ

Ngày 20-11-2014 | 04:06 GMT+7

Đăng ký bảo hộ thương hiệu, kiểu dáng công nghiệp

Trong quá trình hội nhập và phát triển, không thể không có sự cạnh tranh nhưng cạnh tranh có lành mạnh hay không còn phụ thuộc vào từng đơn vị, cũng không thể tránh được những hàng giả, hàng nháy làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của từng đơn vị. Do đó vấn đề bảo hộ sản phẩm, bản quyền thương hiệu logo kiểu dáng công nghiệp là không thể thiếu.

Kính Gửi: Các Đơn Vị, Doanh Nghiệp

Trong quá trình hội nhập và phát triển, không thể không có sự cạnh tranh nhưng cạnh tranh có lành mạnh hay không còn phụ thuộc vào từng đơn vị, cũng không thể tránh được những hàng giả, hàng nháy làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của từng đơn vị. Do đó chúng ta cần phải đăng ký bảo hộ thương hiệunhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền sáng chế,… Nhằm tránh được những hàng giả làm ảnh hưởng đến thương hiệu chúng ta .

 

Hiện nay các đơn vị Doanh Nghiệp tự đặt in hóa đơn sẽ đưa logo của mình vào trong hóa đơn để phân biệt hóa đơn của đơn vị mình và đơn vị khác . Nếu chúng ta chưa đăng ký bảo hộ dễ bị trùng với những logo đã được  đăng ký bảo hộ rồi sẽ ảnh hưởng lớn cho Doanh Nghiệp mình.

Nếu mình nghĩ ra một phương pháp, một phát minh gì mới mà áp dụng thực tế tốt mà không đăng ký bảo hộ bản quyền sáng chế cho mình thì sẽ bị người khác làm theo. Đó là ý tưởng của mình mà bị người khác nháy, lấy cấp thì thật đáng tiếc vô cùng cho nên chúng ta cần bảo hộ tài sản vô hình này.

 

 

Thông thường các đơn vị thương bị nháy hàng hóa như sau:

1. Nháy tên sản phẩm hàng hoá và tên đơn vị.

2. Nháy mẫu mã, kiểu dáng bao bì.

cho nên các đơn vị chú ý nên bảo hộ cho sản phẩm của mình đồng nghĩa với bảo vệ tài sản của mình.

 

Hãy liên hệ ngay, để chúng tôi tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho các đơn vị và làm thủ tục   đăng ký nhãn hiệu, logo, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền sáng chế,.… để CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM xem xét và cấp văn bằng bảo hộ.

 

Mọi chi tiết liên hệ: MR. NGHĨA 076.3935455 - 01269.638.681

 TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?!

Khách Hàng - Đối Tác