ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 01269 638 681 - HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0939 692 993

Trang chủ » Dịch vụ

Ngày 21-11-2014 | 08:57 GMT+7

Cung cấp và Phát triển phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin nói chung lĩnh vực phần mềm nói riêng, việc áp dụng phần mềm vào kinh doanh sản xuất là một việc hết sức cần thiết nhằm đảm bảo quản lý tuyết đối chính xác doanh thu, lương bổng cũng như công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đã ứng dụng phần mềm vào sản xuất và quản lý chưa?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghệ  phần mềm, ngày nay bạn có thể ứng dụng những phần mềm phù hợp vào công tác quản lý doanh nghiệp, từ khâu kế toán cho đến quản lý quy trình sản xuất... và ngay cả việc quản lý tổng thể các hoạt động trong doanh nghiệp cũng là chuyện rất dễ dàng.

Có thể doanh nghiệp của bạn đang có quá nhiều hồ sơ, sổ sách, các công nợ mua bán… phải   quản lý thủ công, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải quản lý như vậy, và có bao giờ bạn tự hỏi tại sao không sử dụng phần mềm quản lý thay vì quản lý thủ công.

Với nhu cầu sử dụng phần mềm để quản lý ngày một nhiều dẫn đến thị trường phần mềm cũng theo đó phát triển, có rất nhiều phần mềm để doanh nghiệp của bạn lựa chọn, tuy nhiên để chọn được một phần mềm chất lượng và đúng yêu cầu là chuyện không dễ dàng.

 

 

Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với quy trình quản lý, đáp ứng những nhu cầu hiện tại và các mục đích tương lai cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Với phương châm mang đến sản phẩm phần mềm tốt nhất phục vụ cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như phương pháp làm việc ngày một tốt hơn.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro và mang lại hiệu quả cao trong việc ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý của bạn.

Hiên tại chúng tôi đang cung cấp và xây dựng các phần mềm quản lý chuyên nghiệp như:

- Phần mềm quản lý doanh nghiệp

- Phần mềm kế toán

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Phần mềm quản lý nhân sự

- Phần mềm quản lý công nợ

- Phần mềm quản lý kho

Đừng quên liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn có được phần mềm quản lý chuyên nghiệp như mong muốn!

Mọi chi tiết liên hệ: MR. NGHĨA 076.3935455 - 01269.638.681TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?!

Khách Hàng - Đối Tác